Hội nghị lần thứ 11 của Hiệp hội máy tính thống kê quốc tế khu vực Châu Á (IASC-ARS 2022)

Hội nghị lần thứ 11 của Hiệp hội máy tính thống kê quốc tế khu vực Châu Á (IASC-ARS 2022) dự kiến được tổ chức từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 2 năm 2022. Hội nghị dự kiến được tổ chức theo hình thức kết hợp giữa hội nghị trực tiếp trong khuôn viên trường Đại học Doshisha Kyoto, Nhật Bản và họp trực tuyến qua Zoom. Phương châm của hội nghị IASC-ARS 2022 là “Khoa học dữ liệu ở mọi nơi: Những đổi mới trong tính toán thống kê”.

Hội nghị sẽ trình bày các nghiên cứu và ứng dụng mới nhất, xây dựng mạng lưới với các nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực. Bao gồm: Tính toán Bayes, thống kê sinh học và máy tính, phân nhóm và phân loại, kinh tế lượng máy tính, phương pháp chuyên sâu máy tính, trực quan hóa dữ liệu, phân tích dữ liệu chức năng, mô hình đồ họa, phân tích dữ liệu đa chiều, xử lý hình ảnh, học máy, mô hình hỗn hợp, thống kê phi tham số, phương pháp số trong thống kê , tối ưu hóa trong mô hình thống kê.

Hội nghị sẽ bao gồm các bài phát biểu, các phiên thảo luận đóng góp và áp phích điện tử. Ngôn ngữ chính thức cho tất cả các bài dự thi là tiếng Anh. Mỗi người thuyết trình có thể chọn tham gia tại chỗ hoặc trực tuyến. Các phiên thảo luận đóng góp sẽ bao gồm các bài thuyết trình bằng miệng với thời lượng 20 phút mỗi bài (bao gồm cả thảo luận)…Thời hạn nộp hồ sơ kéo dài là ngày 30 tháng 11 năm 2021.

Để khuyến khích sự tham gia của các nhà nghiên cứu / sinh viên trẻ, Ban tổ chức của IASC-ARS 2022 sẽ trao giải thưởng cho những đóng góp xuất sắc của các nhà nghiên cứu / sinh viên trẻ (30 tuổi trở xuống kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2022). Ủy ban Giải thưởng sẽ chọn một số bài thuyết trình và bài thuyết trình áp phích nổi bật. Những người chiến thắng sẽ được công bố vào phiên bế mạc của hội nghị và họ sẽ nhận được chứng chỉ công nhận.

Truy cập: https://iasc-ars2022.org/ để biết thêm chi tiết.

Phạm Hạnh (lược dịch)

Nguồn: https://iasc-ars2022.org/

0 0 Bỏ phiếu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích ý kiến của bạn, hãy bình luậnx
()
x