Viện Khoa học Thống kê

Những châm ngôn hay nhất cho lối sống khỏe

Email In

Đón năm mới 2013, hãy biến bạn thành một con người mới, lối sống mới với những suy nghĩ và hành động tích cực để bảo vệ vốn quý lớn nhất của chính mình: sức khỏe.

Những châm ngôn được yêu thích nhất trên thế giới thời hiện đại trong lĩnh vực sức khỏe con người là nguồn động viên và tạo cảm hứng bất tận để mỗi người tự tìm được ý thức duy trì sức khỏe, vẻ đẹp và chất lượng cuộc sống cho chính mình. Đây chính là mỏ vàng vô giá quan trọng nhất đối với mỗi người.

Cơ thể là ngôi đền của bạn. Hãy giữ gìn nó trong sạch và nguyên vẹn để tâm hồn ngự trong đó.

Châm ngôn sống khỏe của năm 2013: Nghĩ tích cực, tập thể thao hàng ngày, ăn uống khỏe, làm việc chăm chỉ, luôn vững vàng, ít lo lắng, khiêu vũ nhiều hơn, yêu thường xuyên và luôn hạnh phúc.

Châm ngôn sức khỏe của Katrina Mayer - tiến sĩ kiêm nhà thuyết trình nổi tiếng thế giới về xây dựng nhân cách và động lực bản thân: "Bạn không thể hàn gắn thế giới nếu không tự hàn gắn được cho chính mình".

Châm ngôn của William Londen: Để có sức khỏe tốt: hãy ăn nhẹ, thở sâu, sống có chừng mực, nuôi dưỡng niềm vui và gìn giữ những điều thú vị trong cuộc sống.

Plato: "Mỗi một bộ phận không bao giờ khỏe nếu như cả tổng thể không khỏe".

Gene Tunney: "Để hưởng thụ được sự vượt lên của nền tảng sức khỏe tốt, bạn phải tập thể thao..."

PĐQ(st)

http://ngoisao.net/tin-tuc/the-thao/khoe-dep/2013/01/nhung-cham-ngon-hay-nhat-cho-loi-song-khoe-225772/

 

Đăng nhập

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay244
mod_vvisit_counterHôm qua793
mod_vvisit_counterTrong tuần1944
mod_vvisit_counterTrong tháng1944