Viện Khoa học Thống kê

Thống kê về phụ nữ và mua sắm

Email In


Theo một nghiên cứu do Tổ chức chức tín dụng GE Money thực hiện thì phụ nữ dành hơn 8 năm trong đời cho mua sắm. Nghiên cứu này cho biết mỗi năm, một phụ nữ tiêu tốn khoảng 399 giờ và 46 phút để mua sắm. Như vậy, trong khoảng thời gian 63 năm, phụ nữ sẽ dành 25.184 giờ và 53 phút cho việc mua sắm. Bên cạnh đó, 399 giờ và 46 phút mua sắm mỗi năm của phụ nữ được phân chia như sau:

1. Khoảng một phần tư (94 giờ và 55 phút) khoảng thời gian mua sắm trong năm của một người phụ nữ là dành cho việc mua sắm tại các cửa hàng tạp hóa để mua thực phẩm cho bản thân và gia đình (có lẽ bởi vì hầu hết đàn ông đều không tự nguyện thực hiện điều này).

2. Khoảng 10% thời gian mua sắm của phụ nữ (36 giờ và 17 phút) được tiêu tốn cho việc mua quà tặng cho gia đình và bạn bè.

3. 48 giờ và 51 phút là lượng thời gian trong năm mà một người phụ nữ sử dụng để ngắm nghía các món hàng.

4. Phần còn lại của quỹ thời gian mua sắm, phụ nữ dùng để mua cho mình quần áo, giày dép, phụ kiện, các sản phẩm làm đẹp và đồ dùng trong nhà.

 

Nguồn: http://www.bestfunfacts.com

Đậu Trang


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Đăng nhập

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay332
mod_vvisit_counterHôm qua1257
mod_vvisit_counterTrong tuần1589
mod_vvisit_counterTrong tháng4031