Viện Khoa học Thống kê

Thống kê Bayes trong kỷ nguyên Big Data

Email In

Trung tâm Quốc tế de Rencontres Mathématiques (CIRM) sẽ tổ chức Hội thảo thống kê Bayes trong kỷ nguyên Big Data từ ngày 26-30 tháng 11 năm 2018, tại Marseille Luminy, Pháp.

Các phương pháp Bayes bây giờ đã được thiết lập vững chắc trong các lĩnh vực Thống kê và Học máy và đang ngày càng được áp dụng cho “Big Data”. Tuy nhiên, vẫn còn những khoảng trống trong kiến ​​thức về lý thuyết, phương pháp, tính toán và áp dụng các phương pháp Bayes trong lĩnh vực này.

Hội nghị này sẽ tập hợp các nhà nghiên cứu, học viên quốc tế và liên ngành để chia sẻ những hiểu biết, nghiên cứu, thách thức và cơ hội trong việc phát triển và sử dụng số liệu thống kê Bayes trong kỷ nguyên Big Data. Các kết quả dự kiến bao gồm: Chuyển giao kiến​thức, mạng lưới hợp tác mới, hướng nghiên cứu mới và các công cụ thống kê mới để giải quyết các vấn đề khó khăn trong thế giới thực.

Chủ đề của Hội nghị:

- Lý thuyết và phương pháp mới nổi: Phương pháp Bayes để mô hình và phân tích Big Data

- Thúc đẩy tính toán: Tính toán Bayes cho Big Data

- Thông tin chi tiết mới: Các ứng dụng phân tích Bayes sử dụng Big Data

Chương trình sẽ bao gồm các bài thuyết trình và dành thời gian đáng kể để thảo luận sau mỗi bài thuyết trình, cũng như các bài thuyết trình bằng áp phích với các phiên cụ thể để trình bày và thảo luận.

Chương trình cũng sẽ bao gồm thời gian dành riêng cho thảo luận, cộng tác và kết nối nghiên cứu. Các phiên về các chủ đề như con đường sự nghiệp và tư vấn sẽ được lên kế hoạch cho sinh viên sau đại học và những người bắt đầu sự nghiệp nghiên cứu.

Chi tiết đăng ký và chi phí tham dự xem tại: https://www.chairejeanmorlet.com/2018-2-mengersen-pudlo-1912.html

Anh Tuấn (lược dịch)

Nguồn: https://www.chairejeanmorlet.com/2018-2-mengersen-pudlo-1912.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Đăng nhập

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay162
mod_vvisit_counterHôm qua723
mod_vvisit_counterTrong tuần2374
mod_vvisit_counterTrong tháng15841