Viện Khoa học Thống kê

Hội nghị quốc tế về dữ liệu lớn của IEEE năm 2018

Email In

Hội nghị quốc tế về dữ liệu lớn (Bigdata) do Viện kỹ sư điện và điện tử  IEEE (Institute of Electrical and Electronics Engineers) tổ chức dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 10-13 tháng 12 năm 2018 tại thành phố Seattle, Washington, Mỹ. Đây là hội nghị quốc tế thường niên được IEEE tổ chức hàng năm bắt đầu từ  2013 với sự tham dự của các nhà nghiên cứu, các chuyên gia về Bigdata hàng đầu đến từ các học viện, các viện nghiên cứu, các ngành công nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hội nghị đóng vai trò như một diễn đàn hàng đầu thế giới, nơi các chuyên gia có thể trao đổi, công bố các nghiên cứu mới nhất về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Bigdata, đặc biệt là các vấn đề khoa học kỹ thuật chuyên sâu về Bigdata. Bên cạnh đó, hội nghị cũng là nơi mà các diễn giả sẽ chia sẻ về những kế hoạch khai thác Bigdata trong tương lai, và đưa ra các giải pháp trong việc giải quyết các thách thức mà họ gặp phải. Những người tham dự hội thảo sẽ có cơ hội tìm hiểu về những kết quả nghiên cứu mới nhất và có thể kết nối với một số nhà sáng lập, nhà nghiên cứu và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bigdata.

Thông tin chi tiết về hội thảo xin xem tại:
http://cci.drexel.edu/bigdata/bigdata2018/Workshops.html

Minh Ánh (Dịch và Tổng hợp)

Nguồn: http://cci.drexel.edu/bigdata/bigdata2018/Workshops.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Đăng nhập

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1123
mod_vvisit_counterHôm qua1257
mod_vvisit_counterTrong tuần2380
mod_vvisit_counterTrong tháng4822