Viện Khoa học Thống kê

Họp Nhóm chuyên gia Khung bảo đảm chất lượng quốc gia của Ủy ban Thống kê Liên hợp quốc

Email In

Từ ngày 29/10/2018 đến 1/11/2018, Nhóm chuyên gia Khung bảo đảm chất lượng quốc gia (NQAF) của Ủy ban Thống kê Liên hợp quốc (UNSC) sẽ có cuộc họp thảo luận về Dự thảo Sổ tay NQAF tại New York, Mỹ. Hiện nay, Dự thảo Sổ tay NQAF đang được Nhóm chuyên gia NQAF xây dựng theo Quyết định số 48/106 của UNSC vào tháng 3/2017. UNSC đã yêu cầu Nhóm chuyên gia NQAF giải quyết các vấn đề triển khai, trong đó có việc bảo đảm chất lượng dữ liệu của chỉ tiêu SDG, dữ liệu từ các nguồn mới và các nhà cung cấp mới. Các chương dự thảo đã được xây dựng trong các cuộc họp trực tuyến và hai vòng tham vấn chính thức trong năm qua. Cuộc họp này sẽ xem xét chi tiết về các chương dự thảo nhằm giải quyết các vấn đề còn lại và đưa ra được Dự thảo Sổ tay NQAF để lấy ý kiến tham vấn toàn cầu ở tất cả các quốc gia trước khi hoàn thành và đệ trình lên phiên họp thứ 50 của UNSC vào tháng 3/2019.

Thông tin liên hệ để biết thêm chi tiết về Cuộc họp xin gửi về: Matthias Reister, Điện thoại: +1 917 367 7098, E-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Đậu Trang (dịch)

Nguồn: https://unstats.un.org/unsd/events?id=458


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Đăng nhập

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay827
mod_vvisit_counterHôm qua697
mod_vvisit_counterTrong tuần827
mod_vvisit_counterTrong tháng6537