Viện Khoa học Thống kê

Hội thảo quốc tế về Mô hình thống kê năm 2019

Email In

Hội thảo quốc tế về Mô hình thống kê (IWSM) lần thứ 34 dự kiến được tổ chức bởi Đại học Minho từ ngày 07 - 12 tháng 7 năm 2019 tại Guimarães (Bồ Đào Nha).

IWSM là một trong những hoạt động chính của Hội Mô hình Thống kê được thành lập với mục đích khuyến khích và phát triển hoạt động thống kê một cách toàn diện. Hội thảo hứa hẹn sẽ quy tụ những chuyên gia hàng đầu thế giới thuộc các lĩnh vực thống kê học thuật và phân tích dữ liệu để thảo luận về các mô hình thống kê và vấn đề gặp phải khi áp dụng mô hình để xử lý dữ liệu trong thực tế.

Hội thảo tổ chức trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau với mục đích kích thích việc trao đổi các kinh nghiệm và ý tưởng liên quan đến mô hình thống kê học.

Những bài viết về các ứng dụng của mô hình thống kê học trong thực tiễn đều được chào đón. Hội thảo đặc biệt khuyến khích sự tham gia của các nhà nghiên cứu trẻ tuổi.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập vào website chính thức của Hội Mô hình Thống kê https://journals.sagepub.com/home/smj

Vũ Hải Bằng (lược dịch)

Nguồn: http://www.iwsm2019.org/


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Đăng nhập

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay175
mod_vvisit_counterHôm qua1079
mod_vvisit_counterTrong tuần2311
mod_vvisit_counterTrong tháng14834