Ấn phẩm điện tử COVID-19 của diễn đàn kinh tế thế giới -Bức tranh toàn cảnh về đại dịch

Virus COVID-19, được phát hiện lần đầu tiên ở Trung Quốc vào cuối năm 2019 và nhanh chóng trở thành đại dịch trên toàn thế giới. Nhằm đưa ra bức tranh toàn cảnh việc tác động của dịch COVID-19 hiện nay, trang Diễn đàn kinh tế thế giới đã đưa ra một ấn phẩm điện tử toàn cầu với chủ đề COVID-19.

Nội dung của ấn phẩm bao gồm các chủ đề chính: các ảnh hưởng của COVID-19 đến tình trạng việc làm, thương mại, du lịch, thị trường tài chính, phản ứng của Chính phủ các quốc gia trước đại dịch COVID-19, mục tiêu ngăn chặn dịch bệnh tấn công và bùng nổ, nội dung về việc tìm kiếm vaccin điều trị.

Điểm đáng chú ý, trong ấn phẩm điện tử chủ đề COVID-19 tại Diễn đàn kinh tế thế giới còn đưa ra danh sách các báo cáo chuyên đề, tập hợp các video liên quan đến chủ đề dịch bệnh COVID-19 và các biểu đồ dữ liệu thống kê giúp cập nhật tình hình dịch bệnh COVID-19 một cách kịp thời nhất như: biểu đồ sự bùng nổ của virus COVID-19 tại các quốc gia trên thế giới, báo cáo tác động ảnh hưởng virus COVID-19 tới các doanh nghiệp, cập nhật tình hình diễn biến và cập nhật số ca nhiễm bệnh tại các quốc gia, chỉ số an ninh y tế toàn cầu (GHS) đối với từng quốc gia.

Thông tin chi tiết xin xem tại: https://intelligence.weforum.org/topics/a1G0X000006O6EHUA0?tab=data

Minh Ánh (Tổng hợp)


Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: