Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê viên (trình độ Đại học, Cao đẳng)

Ngày 22/11/2013, Viện Khoa học Thống kê tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 68 học viên tốt nghiệp khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Thống kê viên (Trình độ Đại học, Cao đẳng). Đến dự có Ban Lãnh đạo Viện Khoa học Thống kê và đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Thống kê cùng đông đủ 68 học viên của Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Thống kê viên.

Theo đánh giá tổng kết lớp, lớp học gồm 68 học viên, trong đó có 25 học viên đến từ các đơn vị của cơ quan Tổng cục Thống kê, 42 học viên đến từ các Cục Thống kê địa phương và 01 học viên đến từ Bộ Xây dựng. Với sự nhiệt huyết của giảng viên, sự chăm chỉ của học viên, khóa học hoàn thành với tỷ lệ 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ của Viện Khoa học Thống kê.

Phát biểu tại lễ bế giảng, bà Nguyễn Thị Thanh, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Thống kê chúc mừng các học viên đã đạt kết quả tốt qua khóa học; đồng thời bà Nguyễn Thị Thanh cũng đề nghị các học viên tiếp tục học tập, nghiên cứu và vận dụng tốt kiến thức đã học vào thực tiễn công việc.

Ảnh: Ban cán sự lớp chụp ảnh cùng Ban Tổ chức lớp học

Lệ Hằng