Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư giao lưu với Đoàn thanh niên nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn

Chiều ngày 21 tháng 3 năm 2012, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh giao lưu với Đoàn thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư với chủ đề “lắng nghe thanh niên nói và nói thanh niên nghe”. Đại diện lãnh đạo Tổng cục Thống kê, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Tổng cục Thống kê, Đoàn viên thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tổng cục Thống kê, Đoàn viên thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh: Lào Cai, Bắc Cạn, Thái Nguyên tham dự buổi giao lưu này.

Tại buổi giao lưu, Bộ trưởng đã chia sẻ quá trình hoạt động đoàn khi còn trẻ và công tác chuyên môn của bản thân. Bộ trưởng cũng chia sẻ với toàn thể đoàn viên thanh niên tại buổi giao lưu rằng khi giao tiếp và làm việc ta cần nói thẳng, nói đúng, cùng nhau chia sẻ, nhiệt tình làm việc, chịu khó học tập và trau dồi kiến thức chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đoàn viên thanh niên tham gia buổi giao lưu rất hào hứng, nhiệt tình và gửi rất nhiều câu hỏi tới Bộ trưởng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của bản thân để có thể vừa làm việc chuyên môn tốt vừa hoạt động đoàn sôi nổi, nhiệt tình.

Bộ trưởng động viên toàn thể đoàn viên thanh niên tiếp tục cống hiến nhiều hơn vì sự nghiệp kế hoạch, thống kê nói riêng và phát triển của đất nước nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Kim Oanh