Chào mừng 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 21/6/2017 nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), Viện Khoa học Thống kê (KHTK) tổ chức gặp mặt các biên tập viên, cộng tác viên thường xuyên với các sản phẩm báo chí của Viện KHTK. Ông Vũ Thanh Liêm, Phó TCT và đại diện lãnh đạo một số đơn vị đã đến dự và chúc mừng Viện KHTK.

Bên cạnh ấn phẩm định kỳ là Tờ Thông tin Khoa học thống kê, Viện KHTK đã biên soạn và phát hành cuốn Từ điển Thống kê, sách Kiến thức Thống kê thông dụng phục vụ kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII và tái bản lần 2 phục vụ kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV; Chuyên san Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs): Giám sát thực hiện SDGs ở Việt Nam. Trang thông tin điện tử của Viện KHTK là kênh phổ biến thông tin hiệu quả, bình quân có gần 1000 lượt người/ngày truy cập, tính đến ngày 21/6/2017 đã có hơn 6,7 triệu lượt người truy cập.

Ông Vũ Thanh Liêm, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê đã ghi nhận và biểu dương những sản phẩm báo chí của Viện KHTK đã đóng góp tích cực và hiệu quả vào công tác tuyên truyền và phổ biến thông tin thống kê của Ngành. Ông Vũ Thanh Liêm nói “nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành, các tổ chức quốc tế chủ yếu tìm kiếm thông tin thống kê qua trang web của Viện KHTK. Mong muốn Viện KHTK tích cực đổi mới hơn nữa để phổ biến nhiều thông tin thống kê hơn nữa đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng tăng của các đối tượng sử dụng thông tin thống kê”.

Một số hình ảnh tổ chức gặp mặt Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin KHTK, Thư ký Tờ Thông tin KHTK trình bày tại buổi gặp mặt


Ông Vũ Thanh Liêm, Phó Tổng cục trưởng, TCTK phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Văn Đoàn, Viện trưởng Viện KHTK, Tổng biên tập Tờ Thông tin KHTK phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Vũ Thanh Liêm, Phó Tổng cục trưởng, TCTK chụp ảnh lưu niệm với Viện KHTK

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Thái Học