Đại hội Chi bộ Viện KHTK nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/ĐUTCTK ngày 03/3/2020 của Đảng ủy cơ quan Tổng cục Thống kê (TCTK) về tổ chức đại hội đảng các cấp trong Đảng bộ Tổng cục Thống kê. Sau thời gian chuẩn bị và được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy TCTK, sáng ngày 26/5/2020, Chi bộ Viện Khoa học Thống kê (KHTK) tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thành công tốt đẹp với sự tham dự đông đủ của 10 đảng viên chính thức. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, đảng ủy viên Đảng ủy Tổng cục Thống kê.

Sau phần trình bày dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ Viện KHTK nhiệm kỳ 2020-2022 và báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ Viện KHTK nhiệm kỳ 2017-2020, đại hội đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu thẳng thắn, dân chủ và ý thức trách nhiệm để chỉ ra những mặt mạnh, mặt còn tồn tại từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để xây dựng phương hướng, kế hoạch hành động cho nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, đảng ủy viên Đảng ủy Tổng cục Thống kê, Viện trưởng Viện KHTK đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, phấn đấu của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới; những ý kiến chỉ đạo của đồng chí là căn cứ quan trọng để chi bộ xác định, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, đổi mới phương thức lãnh đạo để xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã lựa chọn, bầu ra được cấp ủy mới gồm 03 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực thực tiễn, thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới; đồng thời Đại hội đã bầu được các đảng viên tiêu biểu đại diện tiếng nói của Chi bộ đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ TCTK nhiệm kỳ 2020-2025. Cuối cùng, Đại hội đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ Viện KHTK nhiệm kỳ 2020 – 2022 với sự tán thành 100% của các đảng viên tham dự Đại hội.

Một số hình ảnh Đại hội Chi bộ:

Đại hội tổ chức làm Lễ chào cờ

Biểu quyết thông qua các nội dung Đại hội


Ban Chi ủy mới ra mắt Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Anh Tuấn


Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: