Đại sứ Thụy Sỹ đến thăm và làm việc với Tổng cục Thống kê

 Chiều ngày 07/02/2020, ông Ivo Sieber, Đại sứ Thụy Sỹ tại Việt Nam đến thăm và làm việc với Tổng cục Thống kê. Tổng cục trưởng Nguyễn Bích Lâm tiếp và làm việc với Đại sứ.

Đại sứ Ivo Sieber rất vui mừng được đến thăm và làm việc với Tổng cục Thống kê và được Tổng cục trưởng tiếp, trao đổi công việc. Ông Đại sứ đã chia sẻ tầm quan trọng của thông tin thống kê, đặc biệt là thống kê nhà nước trong bối cảnh toàn cầu hiện nay, trong đó Diễn đàn dữ liệu thế giới lần thứ 3 của Liên hợp quốc (UNWDF) sẽ diễn ra vào tháng 10/2020 tại Bern (Thụy Sỹ). Ông cũng mong muốn Tổng cục trưởng quan tâm, quảng bá và tham dự Diễn đàn này.

Tổng cục trưởng Nguyễn Bích Lâm cũng bày tỏ sự vui mừng về việc Đại sứ Thụy Sỹ tại Việt Nam đã quan tâm đến thông tin thống kê nói chung; đặc biệt là công tác thống kê của Tổng cục Thống kê. Tổng cục trưởng đã chia sẻ một số hoạt động thống kê quan trọng của Thống kê Việt Nam nói chung, Tổng cục Thống kê nói riêng trong năm 2020; mong muốn Đại sứ quán Thụy Sỹ tại Việt Nam sớm cung cấp thông tin, tài liệu về UNWDF để Tổng cục Thống kê bố trí tham dự.

Ngày 27/01/2020, Ban tổ chức UNWDF đã gửi thư mời ông Nguyễn Văn Đoàn, Viện trưởng Viện Khoa học Thống kê viết bài trình bày tại Diễn đàn UNWDF. Dưới đây là tiêu đề thư mời:

From: Ola Awad
Sent: Monday, January 27, 2020 1:39 PM
To: Viện KHTK
Cc: Dima Masad; HALEEMA SAEED; DIWAN
Subject: UNWDF 2020 that will take place in Bern in Switzerland during the period 18-21 October 2020 Session –  Speaker Invitation
Dear Mr. Van Doan,
I hope this finds you well,

….

Nguồn: https://unstats.un.org/unsd/undataforum/index.html

Đoàn Dũng


Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: