Hội nghị quốc tế về khoa học ứng dụng toán học và thống kê (ICASMS)

Hội nghị quốc tế về Khoa học ứng dụng Toán học và Thống kê (ICASMS) là một sự kiện uy tín được tổ chức với mục đích cung cấp một nền tảng mang tính quốc tế tuyệt vời cho các học giả, nhà nghiên cứu, kỹ sư, doanh nghiệp và sinh viên tài năng trên khắp thế giới. Hội nghị này giúp họ CHIA SẺ kết quả nghiên cứu với các chuyên gia toàn cầu. ICASMS sẽ được tổ chức tại New York, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ vào ngày 01 tháng 7 đến ngày 02 tháng 7 năm 2023.

Mục đích chính của ICASMS – 2023 là tạo cơ hội cho những người tham gia trên toàn cầu có thể chia sẻ trực tiếp ý tưởng và kinh nghiệm với các đồng nghiệp đến từ các nơi khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, hội nghị này sẽ giúp các đại biểu thiết lập quan hệ nghiên cứu hoặc kinh doanh, cũng như tìm kiếm mối liên kết quốc tế để hợp tác trong tương lai. Chúng tôi hy vọng rằng ICASMS – 2023 sẽ mang lại những đóng góp đáng kể cho kho tàng tri thức trong phạm vi các lĩnh vực khoa học này.

ICASMS – 2023 được tài trợ bởi ISSRD (Hiệp hội Nghiên cứu và Phát triển Khoa học Quốc tế). Hội nghị sẽ cung cấp một số lượng lớn các bài giảng được thực hiện bởi các diễn giả nổi tiếng trên tất cả các quốc gia. Giải bài viết xuất sắc nhất sẽ được trao cho bài được đánh giá là có đóng góp quan trọng nhất cho hội nghị.

Trước đó, ISSRD đã tổ chức các hội thảo tại London (Anh), Singapore, Kuala Lumpur, Penang, Jakarta, Bali, Batam, Bangkok, Paris, Istanbul, Melbourne (Úc), Pattaya, Phuket, Manila, Hong kong, Johannesburg (Nam Phi), Phnôm Pênh (Campuchia), Abu Dhabi và Dubai.

Xuất bản tạp chí/báo: Tất cả các bài viết tại hội nghị đã đăng ký sẽ được xuất bản tại tờ Kỷ yếu hội nghị (Có số ISBN) và các phiên bản mở rộng của bài báo đó sẽ được xuất bản trên các tạp chí quốc tế uy tín. Các tạp chí này đều có trong danh sách Scopus/SCI/WoS/UGC Care.

Hội nghị này được hỗ trợ bởi các tạp chí quốc tế, liệt kê trong danh sách UGC Care và Scopus Indexed.

Nguyễn Mai (Lược dịch)

Nguồn: http://issrd.org/Conference/18593/ICASMS