Hội nghị Thống kê Bắc Âu 2019

Thống kê Phần Lan hân hạnh mời bạn tham dự Hội nghị Thống kê Bắc Âu lần thứ 28. Hội nghị diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 8 năm 2019 tại Helsinki, Phần Lan với chủ đề Sự thật cho tương lai.

Lượng dữ liệu có sẵn đang tăng theo cấp số nhân khi thế giới ngày càng trở nên kỹ thuật số. Sự thay đổi sâu sắc này ảnh hưởng đến cách xã hội hoạt động và cách công dân sống, giao tiếp và đặt kỳ vọng. Thích ứng với những thay đổi này liên quan đến một số thách thức đáng kể cho thống kê chính thức. Nó cũng liên quan đến các cơ hội thú vị. Người sử dụng hy vọng chúng tôi cung cấp thông tin chính xác hơn, nhanh hơn và dễ sử dụng hơn với người dùng. Nhu cầu của người dùng bao gồm từ thống kê chính thức đến phân tích chuyên sâu và các sản phẩm thông tin tiên tiến, chẳng hạn như thống kê thử nghiệm.

Mục đích của Hội nghị Thống kê Bắc Âu (NSM) là giúp các nhà thống kê và người sử dụng dữ liệu lại gần nhau để thảo luận về các thực hành tốt nhất và những đổi mới gần đây trong lĩnh vực thống kê. Với một chương trình đầy tham vọng, các diễn giả xuất sắc và một loạt các khóa học ngắn, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một sự kiện truyền cảm hứng.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.nsm2019.fi/index.html

Ngọc Mai (lược dịch)

Nguồn: https://www.nsm2019.fi/index.html