Hội thảo “Phổ biến kinh nghiệm về quản lý và nghiến cứu khoa học”

Ngày 15/01/2020 Viện Khoa học Thống kê (Viện KHTK) đã tổ chức Hội thảo “Phổ biến kinh nghiệm về quản lý và nghiên cứu khoa học”. Ông Nguyễn Văn Đoàn, Viện trưởng Viện KHTK chủ trì Hội thảo. Tham dự có TS. Đặng Thị Mai Duyên, Giảng viên trường Đại học Công Nghệ Auckland (AUT), New Zealand, đại diện Vụ Hệ thống Tài khoản quốc gia và toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức của Viện KHTK.

Hội thảo đã được nghe TS. Đặng Thị Mai Duyên trình bày về “Đạo đức trong nghiên cứu khoa học”. Hội thảo đã nhận được rất nhiều ý kiến góp ý cũng như đặt ra các câu hỏi cho các chuyên gia lý giải thêm về những tình huống trong thực tế xẩy ra trong quá trình quản lý và nghiên cứu khoa học tại Viện KHTK, kinh nghiệm quản lý và nghiên cứu khoa học của New Zealand, …

Kết luận Hội thảo, Ông Nguyễn Văn Đoàn, Viện trưởng Viện KHTK đã cảm ơn và đánh giá cao bài trình bày của chuyên gia, các ý kiến thảo luận của các đại biểu, đồng thời chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ trong Viện và các nghiên cứu viên của Viện tiếp tục nghiên cứu, trao đổi với chuyên gia để học tập và xây dựng giải pháp tối ưu và nâng cao chất lượng quản lý và nghiên cứu khoa học của Viện KHTK ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Toàn cảnh Hội thảo

TS. Đặng Thị Mai Duyên, Giảng viên trường Đại học Công Nghệ Auckland (AUT), New Zealand Trình bày tại Hội thảo

Mạnh Hùng


Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: