Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012)

Sáng ngày 26/3/2012, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Khoa học Thống kê tổ chức kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ cơ quan, Tổng cục Thống kê Viện trưởng Viện Khoa học Thống kê và đồng chí Phạm Đăng Quyết, Bí thư chi bộ Viện Khoa học Thống kê đến dự Lễ kỷ niệm.

Trước Lễ kỷ niệm, chương trình văn nghệ do các đoàn viên trong Chi đoàn thể hiện, những lời ca tiếng hát vang lên thể hiện hào khí của tuổi trẻ Viện Khoa học Thống kê.

Đồng chí Vũ Thị Vân Anh, Bí thư Chi đoàn đã ôn lại lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 81 năm qua và hoạt động phong trào của tổ chức Đoàn Viện Khoa học Thống kê; đồng thời đưa ra 5 mục tiêu phấn đấu của chi Đoàn trong thời gian tới và chương trình hành động hưởng ứng các hoạt động của Viện, hoạt động Đoàn cấp trên; tiếp tục hưởng ứng phong trào ”  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và “thanh niên học tập và làm theo lời Bác” bằng hoạt động cụ thể.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn và đồng chí Phạm Đăng Quyết đã đánh giá cao hoạt động của Chi đoàn trong thời gian qua và căn dặn các đoàn viên cần biết lắng nghe, chịu khó học hỏi, kiên trì phấn đấu để tìm cho mình hướng nghiên cứu cụ thể để phấn đấu, góp sức mình cho sự phát triển lâu dài của Viện. Chi bộ và chính quyền luôn ủng hộ và hỗ trợ tối đa cho phong trào của Đoàn để Đoàn hoạt động có hiệu quả nhất.

V.A