Kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/06/2015

Sáng ngày 19 tháng 06 năm 2015, Viện Khoa học Thống kê (KHTK) tổ chức buổi tọa đàm về “Báo chí với công tác Thống kê” nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2015). Đến tham dự và chúc mừng Viện KHTK có ông Vũ Thanh Liêm, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê và đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Tổng cục Thống kê và toàn thể công chức, viên chức Viện KHTK.

Trong buổi tọa đàm, các vị đại biểu được giới thiệu một số thành tích về báo chí nổi bật của Viện KHTK, và một số mục tiêu trong những năm tới.

Thay mặt Lãnh đạo TCTK, Ông Vũ Thanh Liêm gửi lời chúc mừng tới Ban biên tập và lời động viên chân thành đến các công chức viên chức của Viện KHTK; ông đánh giá cao những thành tích trong hoạt động báo chí của Viện và sự phối hợp giữa Viện với các đơn vị trong TCTK về truyền thông. Ông cũng nhấn mạnh, trong thời đại bùng nổ truyền thông như hiện nay, mối quan hệ giữa báo chí và những người làm công tác Thống kê đã trở nên gắn bó hơn bao giờ hết. Các tạp chí, bản tin cần không ngừng nâng cao chất lượng, tính khoa học, tuyên truyền của các cơ quan báo chí. Đây là những hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của Ngành.

Ông Nguyễn Văn Đoàn, Viện trưởng Viện KHTK cảm ơn Lãnh đạo TCTK  và các đơn vị trong Tổng cục đã quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ hoạt động báo chí của Viện KHTK. Ông cũng đề xuất mở một số lớp đào tạo bồi dưỡng kiến thức báo chí, cách sử dụng nguồn tài liệu là các báo cáo thống kê cho các công chức, viên chức trong TCTK để nâng cao trình độ trong công tác phổ biến và tuyên truyền thông tin thống kê.

Một số hình ảnh:

Ông Vũ Thanh Liêm, Phó Tổng cục trưởng TCTk tặng hoa chúc mừng Viện KHTK

Vụ Thống kê Giá và Vụ Thống kê nước ngoài và Hợp tác quốc tế tặng hoa chúc mừng

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Đỗ Ngát