Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước (Lớp 1_năm 2014) đi thực tế tại Vĩnh Phúc

Thực hiện Chương trình Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước (Chương trình chuyên viên) và được sự đồng ý của Lãnh đạo Tổng cục Thống kê, từ ngày 07- 08/4/2014, Viện Khoa học Thống kê đã phối hợp với Cục Thống kê Vĩnh Phúc tổ chức chuyến đi thực tế tại tỉnh Vĩnh Phúc cho các học viên của Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước (Lớp 1_năm 2014). Học viên của Lớp Bồi dưỡng này đến từ  07 Cục Thống kê tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, bao gồm, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam và Hòa Bình.

Cục Thống kê Vĩnh Phúc đã nhiệt tình đón tiếp các học viên của Lớp học. Ông Nguyễn Ngọc Phong, Phó Cục trưởng, đại diện lãnh đạo Cục Thống kê Vĩnh Phúc trình bày Chuyên đề “Kinh nghiệm quản lý nhà nước về thống kê trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc”, nhằm giúp các học viên nắm vững kiến thức thực tế về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực thống kê trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc; quản lý thống kê theo ngành dọc và theo ngành ngang (theo lãnh thổ); những thuận lợi và khó khăn trong công tác quản lý nhà nước về thống kê trên địa bàn tỉnh, thành phố nói chung và trên địa bàn Vĩnh Phúc nói riêng. Những kiến thức thực tế này sẽ rất có ích đối với các học viên của lớp học. Ngoài ra, các học viên của Lớp học còn tổ chức giao lưu văn nghệ với các công chức Cục Thống kê Vĩnh Phúc.

Thay mặt Viện KHTK và lớp học, Bà Nguyễn thị Thanh, Phó Viện trưởng Viện KHTK, trưởng đoàn đã cảm ơn Ban lãnh đạo và toàn thể công chức Cục Thống kê Vĩnh Phúc đã nhiệt tình phối hợp tổ chức chuyến khảo sát thực tế của lớp học thành công. Chuyến khảo sát thực tế này đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các học viên và công chức, viên chức của Cục Thống kê Vĩnh Phúc và Viện KHTK.

Một số hình ảnh của Đoàn đi nghiên cứu thực tế:

Cục trưởng Cục Thống kê Vĩnh Phúc, đồng chí Hà Thị Hồng Nhung, đoàn viên thanh niên của Cục, đại diện lãnh đạo Viện Khoa Thống kê và các học viên chụp ảnh lưu niệm.

Buổi trao đổi kinh nghiệm về quản lý nhà nước về Thống kê trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ

Tiết mục đồng ca của Đoàn viên thanh niên Cục Thống kê Vĩnh Phúc chào mừng đoàn nghiên cứu thực tế

Tiết mục tứ ca giao lưu giữa Đoàn viên thanh niên Cục Thống kê Vĩnh Phúc và học viên.

Thăm quan Thiền viện Trúc Lâm

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Thống kê (Viện KHTK)