Quyết định về công tác cán bộ của Viện Khoa học Thống kê

Chiều ngày 29/8/2023 tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về công tác cán bộ của Viện Khoa học Thống kê. Phó Tổng cục trưởng Lê Trung Hiếu chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị công bố Quyết định có Lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng cục Thống kê; lãnh đạo cùng toàn thể viên chức Viện Khoa học Thống kê đã đến tham dự và chúc mừng.

Tại hội nghị, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 1011/QĐ-TCTK về việc giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Trí Duy – Phó Viện trưởng Viện Khoa học Thống kê phụ trách Viện Khoa học Thống kê kể từ ngày 01/09/2023.

Phó Tổng cục trưởng Lê Trung Hiếu tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Trí Duy

Thay mặt Lãnh đạo TCTK, Phó Tổng cục trưởng Lê Trung Hiếu gửi lời chúc mừng tới đồng chí Nguyễn Trí Duy đồng thời bày tỏ hy vọng rằng đồng chí Nguyễn Trí Duy sẽ tiếp tục phát huy hết những điểm mạnh của bản thân, cùng với những kết quả đã đạt được hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với nhiệm vụ phụ trách Viện Khoa học Thống kê, đồng chí Nguyễn Trí Duy cần nhanh chóng tiếp cận, nhận bàn giao công việc để cùng với lãnh đạo, viên chức, người lao động của Viện Khoa học Thống kê hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, xây dựng và thực hiện kế hoạch phát triển Viện phù hợp với chiến lược của Ngành; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như trình độ quản lý, điều hành để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh; tiếp tục tập trung, nâng cao chất lượng công việc đối với những nhiệm vụ được giao như Chiến lược phát triển Thống kê Việt Nam giai đoạn 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2045, bộ tài liệu bồi dưỡng ngạch Thống kê viên…

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trí Duy bảy tỏ vinh dự và vui mừng khi nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo TCTK, Thường vụ Đảng ủy giao phụ trách Viện Khoa học Thống kê. Qua đó, đồng chí cũng mong muốn nhận được nhiều hơn sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo TCTK, Thường vụ Đảng ủy và các đơn vị để Viện Khoa học Thống kê hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp cận nhiều hơn với công tác chuyên môn, phục vụ cho nhiệm vụ nghiên cứu về các hoạt động thống kê của Ngành./.

Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trí Duy