Thư Chúc Mừng Năm Mới 2018

Nhân dịp năm Mới và đón Xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban biên tập Thông tin khoa học Thống kê và Trang thông tin điện tử của Viện Khoa học Thống kê, tôi thân ái gửi tới Quý Bạn đọc, Cộng tác viên và đại gia đình lời kính chúc sức khỏe, an lành, hạnh phúc và thành công.

Quý Bạn đọc và Cộng tác viên thân mến!

Năm 2017, kinh tế xã hội nước ta có nhiều khởi sắc. Đặc biệt 13 chỉ tiêu kinh tế, xã hội đều đạt và vượt mục tiêu do Quốc hội đề ra (6 chỉ tiêu đạt, 7 chỉ tiêu vượt). Để có được các con số ấn tượng nói trên, toàn bộ công chức, viên chức và người lao động của ngành Thống kê đã miệt mài, thầm lặng thực hiện các hoạt động thu thập, xử lý, phân tích, dự báo và cung cấp kịp thời, khách quan những thông tin thống kê phục vụ sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước và các đối tượng dùng tin khác. Ngày 22/01/2018, tại Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2018 của Tổng cục Thống kê, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp thầm lặng nói trên của ngành Thống kê.

Thông tin khoa học Thống kê và Trang thông tin điện tử của Viện Khoa học Thống kê là một trong các kênh phổ biến thông tin thống kê hiệu quả của Ngành, xứng đáng được nhận những lời khen ngợi, động viên nói trên của Thủ tướng Chính phủ.

Phát huy những kết quả đạt được năm 2017, đặc biệt hòa chung với khí thế hào hùng của cả nước với đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã đạt ngôi Á quân của giải vô địch U23 châu Á 2018, Thông tin khoa học Thống kê và Trang thông tin điện tử của Viện Khoa học Thống kê sẽ phổ biến thông tin thống kê một cách kịp thời hơn, chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của Đảng, Nhà nước và các đối tượng dùng tin khác.

Nhân dịp này, thay mặt Thông tin khoa học Thống kê và Trang thông tin điện tử của  Viện Khoa học Thống kê, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Quý Cộng tác viên và Bạn đọc đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành Thống kê nói chung, Viện Khoa học Thống kê nói riêng và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác tích cực của Quý Cộng tác viên và Bạn đọc.

TỔNG BIÊN TẬP