Tọa đàm về số liệu thống kê và truyền thông chính sách

Sáng ngày 19/6/2023, tại Phòng họp trụ sở Tổng cục Thống kê (TCTK), đã diễn ra buổi tọa đàm về số liệu thống kê và truyền thông chính sách. Sự kiện thu hút đông đảo các Phóng viên, Biên tập viên chuyên trách của các cơ quan báo chí và truyền thông của trung ương và địa phương đóng trên địa bàn Hà Nội.

Tham dự buổi tọa đàm, về phía TCTK có: Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương; các Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến, Lê Trung Hiếu, Nguyễn Thanh Dương; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của cơ quan TCTK; về phía Văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư có: Bà Phan Thị Thùy Trâm, Phó Chánh văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Tọa đàm được TCTK phối hợp với Văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức với mục đích trao đổi, chia sẻ những hiểu biết về vai trò của số liệu thống kê trong công tác truyền thông chính sách. Thông qua hoạt động này, TCTK cũng gửi lời chúc mừng, tri ân tới các cơ quan báo chí truyền thông cũng như các phóng viên, biên tập viên đã luôn đồng hành cùng TCTK trong công tác xây dựng nguồn thông tin thống kê chất lượng phục vụ việc đánh giá và hoạch định chính sách, phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

Phó Tổng cục trưởng Lê Trung Hiếu trả lời câu hỏi tại tọa đàm (Thứ 2 từ trái sang)

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến phát biểu tại tọa đàm

Đại biểu tham dự trao đổi với Tổng cục Thống kê

Toàn cảnh tọa đàm./.