Viện Khoa học Thống kê tổng kết giải cầu lông năm 2019 và tổ chức giao lưu với cộng tác viên và gia đình viên chức trong Viện

Ngày 27/5/2019, Viện Khoa học Thống kê tổ chức tổng kết giải cầu lông trong công chức, viên chức, người lao động và tổ chức giao lưu vói các cộng tác viên, các dâu rể của Viện. Giải được khai mạc từ ngày 24/01/2019 và tổ chức bình chọn cho các đội trên trang mạng xã hội facebook.

Tổng số có 6 đội tham gia, gồm 01 đôi Lãnh đạo Viện và 05 đôi từ 05 phòng, trung tâm. Các đội thi đấu tại sân của Viện KHTK, theo thể loại đôi nam nữ, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 03 đội Nhất, Nhì và Ba.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, nhiều pha cầu mạnh mẽ, thông minh, khéo léo, tạo không khí thi đấu sôi nổi, đầy hào hứng.

Tổng kết giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì và giải Ba cho các vận động viên tham gia. Huy chương vàng thuộc phòng Tổ chức-Hành chính; Huy chương bạc thuộc về Trung tâm Thông tin khoa học Thống kê; Huy chương đồng thuộc về Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng Thống kê. Ngoài ra, các nhà tài trợ đã trao giải cho các nội dung: Giải đội có nhiều người yêu thích nhất được bình chọn thông qua trang mạng xã hội Facebook và đội có thành tích khiêm tốn nhất thuộc về Phòng Quản lý khoa học và chất lượng Thống kê; giải đội có nhiều vận động viên tham gia nhất thuộc về Phòng Nghiên cứu khoa học và Chiến lược phát triển Thống kê; giải đội có vận động viên chênh lệch nhiều tuổi nhất thuộc về đội Lãnh đạo Viện.

Sau trao giải cho các đội là các trận đấu giao hữu giữa Viện KHTK, cộng tác viên và các rể của Viện và kết thúc là bữa tiệc liên hoan giao lưu rất đầm ấm và vui vẻ do chính viên chức của Viện tự tay chuẩn bị.

Để giúp tổ chức thành công giải và buổi giao lưu, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều tài trợ cả hiện vật lẫn tiền mặt của các nhà tài trợ trong và ngoài Viện KHTK. Cụ thể số tiền mà Ban tổ chức nhận được trong quá trình tổ chức giải là hơn 16 triệu đồng và nhiều hiện vật khác.

Đây là giải cầu lông nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong việc rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các phòng, trung tâm trong Viện và các cộng tác viên, góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

1. Một số hình ảnh trao giải:

Các vận động viên thi đấu tại giải

Ông Nguyễn Văn Thụy, Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn Viện Khoa học Thống kê trao giải cho các đội

Giải cho đội có vận động viên chênh lệch nhiều tuổi nhất

Giải cho đội có thành tích khiêm tốn nhất

Giải cặp đôi được nhiều người yêu thích nhất

Giải cho đội có nhiều vận động viên tham gia nhất

2. Một số hình ảnh giao lưu và thi đấu

Thái Học