Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thống kê

Thực hiện Kế hoạch Đào tạo, bồi dưỡng công chức ngành Thống kê năm 2015, sáng ngày 22/01/2015, Viện Khoa học Thống kê (KHTK) đã tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thống kê chương trình Đại học, cao đẳng (trái ngành) từ 22/01 đến 31/01/2015. Dự Lễ Khai giảng có hơn 60 học viên đến từ các Vụ, Viện thuộc Tổng cục Thống kê (TCTK), một số Cục Thống kê các tỉnh. Bà Nguyễn Thị Thanh, Phó Viện trưởng Viện KHTK đã tham dự và phát biểu chỉ đạo lớp học.

Với mục tiêu nâng cao năng lực của những người làm công tác thống kê thuộc Hệ thống thống kê tập trung, nằm trong chương trình hành động của Chiến lược phát triển Thống kê Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và tầm nhìn đến năm 2030, đây là lớp đào tạo quan trọng và bắt buộc đối với các công chức đang giữ và hưởng lương ngạch Thống kê viên, Thống kê viên Cao đẳng.

Tham gia giảng dạy là các giảng viên đến từ TCTK, Viện KHTK và Hội Thống kê Việt Nam. Chương trình học gồm 7 chuyên đề và các tiết thảo luận, ôn tập, kiểm tra cuối kì sẽ trang bị những kiến thức nghiệp vụ thống kê cho học viên.

Một số hình ảnh

Bà Nguyễn Thị Thanh phát biểu chỉ đạo lớp học

Các học viên chụp ảnh lưu niệm

Công Hoan