Hội thảo kỷ niệm 20 năm thành lập QSR Quá khứ, hiện tại và tương lai

Viện Nghiên cứu Hoạt động và Khoa học Quản lý (INFORMS) là hiệp hội chuyên nghiệp lớn nhất thế giới dành riêng và quảng bá các hoạt động tiến bộ tốt nhất trong nghiên cứu hoạt động, khoa học quản lý và phân tích để cải thiện quy trình hoạt động, ra quyết định và kết quả.

Chất lượng, Thống kê và Độ tin cậy (QSR) là một bộ phận liên ngành của Viện Nghiên cứu Hoạt động và Khoa học Quản lý (INFORMS), bao gồm các thành viên trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp, thống kê và cộng đồng doanh nghiệp từ nhiều quốc gia khác nhau. Mục đích của QSR là khuyến khích thảo luận và tương tác giữa các cá nhân có quan tâm đến nghiên cứu về Chất lượng, Thống kê và Độ tin cậy. Với những nỗ lực liên tục của các thành viên từ hơn 50 quốc gia / khu vực trên toàn thế giới, QSR đã có những tiến bộ đáng kể và đã trở thành ngôi nhà của nhiều học giả.

Hội thảo kỷ niệm 20 năm thành lập QSR – Quá khứ, hiện tại và tương lai sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 11 (thứ Bảy) năm 2018 tại Phoenix, Arizona, Mỹ cùng với Hội nghị thường niên INFORMS. Hội thảo được tổ chức để kỷ niệm những thành tựu trong quá khứ, đánh giá hiện trạng và lên kế hoạch cho tương lai.

Hội thảo bao gồm các hoạt động ban ngày khác nhau như: Các bài phát biểu quan trọng; thảo luận nhóm; cuộc họp tại tòa thị chính và một bữa tiệc chiêu đãi vào buổi tối. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các thành viên QSR gặp gỡ và tận hưởng một ngày đáng nhớ với những người bạn cũ và kết giao thêm bạn mới. Tất cả các thành viên QSR hiện tại và trước đây và những vị khách quan tâm đến việc tương tác với cộng đồng QSR đều được hoan nghênh tham gia.

Link đăng kí tham gia hội thảo xem tại: http://connect.informs.org/qsr/qsr20thworkshop/qsr20thworkshop-reg

Phương Hoa (lược dịch)

Nguồn: http://connect.informs.org/qsr/qsr20thworkshop/qsr20thworkshop-cfp