Đại hội Chi đoàn Viện Khoa học Thống kê nhiệm kỳ 2019-2022

Sáng ngày 09/9/2019, Chi đoàn Viện Khoa học Thống kê (KHTK) tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 với sự tham dự đông đủ của 15 đoàn viên. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Thụy, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện KHTK; Trần Bính Tùng, Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan Tổng cục Thống kê (TCTK); Vũ Lệ Huyền, Ủy viên Ban chấp hành (BCH) Đoàn thanh niên cơ quan TCTK.

Được sự quan tâm của Chi uỷ, Lãnh đạo Viện KHTK và BCH Đoàn Thanh niên cơ quan TCTK, nhiệm kỳ 2017-2019, Chi đoàn Viện KHTK đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có bước trưởng thành về mọi mặt, khẳng định là lực lượng xung kích, nòng cốt trong các hoạt động phong trào và chuyên môn. Các đoàn viên luôn phấn đấu, rèn luyện bản thân, góp phần vào những thành tích chung của Viện, được Chi ủy, Lãnh đạo Viện KHTK tin cậy và đánh giá cao.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thụy, Phó Viện trưởng Viện KHTK ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019 của Chi đoàn, đồng thời chỉ đạo BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 nâng cao vai trò trách nhiệm của mình, gắn hoạt động Đoàn với việc các hoạt động chuyên môn của Viện như tổ chức các buổi sinh hoạt khoa học để chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học đối với các đoàn viên Chi đoàn khác thuộc cơ quan TCTK, khắc phục những hạn chế, phát huy thế mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền giao phó.

Đồng chí Trần Bính Tùng, Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan TCTK ghi nhận những đóng góp của Chi đoàn trong hoạt động chuyên môn, góp phần thành công chung của nhiệm vụ Đoàn thanh niên cơ quan TCTK và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm Chi đoàn Viện KHTK cần tập trung trong nhiệm kỳ tới như: phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện; tổ chức hoạt động đoàn ngày càng sôi nổi hơn nữa. Đồng thời, các đoàn viên cần chủ động, sáng tạo và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; tích cực trong nghiên cứu và viết các bài báo khoa học.

Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 3 đồng chí: Vũ Hải Bằng, Phạm Thị Nhung và Nguyễn Khương Duy. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chi ủy, Lãnh đạo Viện, BCH Đoàn cấp trên, Đại hội đã thông qua Nghị quyết Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Trần Bính Tùng, Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan TCTK phát biểu tại Đại hội

Đoàn viên Chi đoàn Viện KHTK bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Đồng chí Nguyễn Văn Thụy, Phó Viện trưởng Viện KHTK tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn Viện KHTK nhiệm kỳ 2019-2022

Đoàn viên nữ Chi đoàn Viện KHTK hát bài hát truyền thống “Tự hào nghề em”

Toàn cảnh Đại hội

Lan Phương