Hội nghị đại biểu công chức, viên chức và người lao động cơ quan Tổng cục Thống kê năm 2017

Sáng ngày 20 tháng 02 năm 2017 tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức và người lao động năm 2017. Ông Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng TCTK  chủ trì Hội nghị. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Văn Trung, Bí thư Đảng ủy cơ quan, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT); các đại biểu đại diện một số đơn vị thuộc Bộ KH&ĐT.

Dự Hội nghị có các Lãnh đạo TCTK; Bí thư Đảng uỷ cơ quan TCTK; Chủ tịch Công đoàn cơ quan TCTK; Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan TCTK; Trưởng ban Ban Nữ công cơ quan TCTK; Trưởng ban Ban Thanh tra nhân dân cơ quan TCTK; Thủ trưởng các đơn vị thuộc cơ quan TCTK; Ban Thanh tra nhân dân cơ quan TCTK; đại diện Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Thống kê; Ban chỉ huy quân sự; Chi hội cựu chiến binh, Chánh văn phòng Đảng ủy, Chánh văn phòng công đoàn TCTK và 144 đại biểu được bầu từ các đơn vị hành chính, sự nghiệp thuộc cơ quan TCTK.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: (1) Báo cáo kết quả công tác năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017 của cơ quan TCTK; (2) Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2015-2017 và những nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2017-2019 của Ban Thanh tra nhân dân cơ quan TCTK; (3) Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 của cơ quan TCTK.

Hội nghị đã công bố các quyết định và trao tặng các danh hiệu thi đua khen thưởng năm 2016 cho các đơn vị và cá nhân có thành tích cao trong phong trào thi đua năm 2016. Các đại biểu tham dự Hội nghị được nghe tham luận của đại diện Lãnh đạo Vụ Thống kê Thương mại và Dịch vụ; đại diện Ban đời sống cơ quan TCTK; đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ và một số ý kiến trao đổi về công tác chuẩn bị chuyển trụ sở mới sẽ được tiến hành trong thời gian sắp tới. Ban Thanh tra mới nhiệm kỳ 2017-2019 được bầu cử với số phiếu tán thành cao.

Tất cả các đại biểu tham dự Hội nghị đều nhất trí thông qua nguyên tắc cử đại diện tham dự đại hội đại biểu cán bộ công chức, viên chức năm 2017 của Bộ KH&ĐT. Ông Nguyễn Bích Lâm thay mặt Đoàn Chủ tịch trả lời các ý kiến tại Hội nghị và phát biểu tổng kết Hội nghị. Các đại biểu tham dự đã thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Nguyễn Văn Trung, Bí thư Đảng ủy cơ quan, Thứ trưởng Bộ KH&ĐT tham dự và chỉ đạo Hội nghị

Ông Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng TCTK chủ trì Hội nghị

Các cá nhân nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Thống kê Việt Nam

Các tập thể nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ KH&ĐT

Các cá nhân nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ KH&ĐT

Toàn cảnh Hội nghị

Đỗ Ngát