Lãnh đạo chúc tết cán bộ, công chức, viên chức trong Tổng cục Thống kê.

Sáng 29/1/2012, toàn bộ cán bộ, công chức viên chức Tổng cục Thống kê đã có mặt tại hội trường lớn để gặp mặt đầu xuân, thay mặt Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh gửi lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ, công chức, viên chức Tổng cục Thống kê; Bộ trưởng mong rằng trong năm 2012 TCTK sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, làm cho TCTK ngày càng phát triển như trong Chiến lược phát triển Thống kê Việt Nam, giúp cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của nước nhà.

 Đồng chí Bùi Quang Vinh – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Đồng chí Đỗ Thức – Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê chúc tết

Đồng chí Đỗ Thức – Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê cũng thay mặt lãnh đạo TCTK gửi lời chúc tết tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Tổng cục. Đồng chí cũng chỉ rõ, năm 2011, mặc dù nền kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng Tổng cục Thống kê cũng đã gặt hái được những thành tựu đáng kể, Tổng cục trưởng mong rằng trong năm Nhâm Thìn, khắc phục những khó khăn hiện có, tất cả cán bộ, công chức, viên chức trong các đơn vị hành chính sự nghiệp của Tổng cục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đạt thành tích cao hơn năm trước.

Tất cả các cán bộ có mặt trong hội trường đều nhất trí với ý kiến của Bộ trưởng và Tổng cục trưởng, hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt công việc của mình.

Tập thể cán bộ, công chức viên chức trong Tổng cục Thống kê

Kết thúc buổi gặp mặt đầu xuân, lãnh đạo Viện Khoa học Thống Kê do bà Nguyễn Thị Thanh và bà Đinh Thị Thúy Phương – Phó Viện trưởng Viện KHTK cũng đi chúc Tết các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tổng cục, các Vụ trong TCTK., chúc các đồng chí một năm mới an khang, thịnh vượng, năm mới niềm vui mới, thành công mới, thắng lợi mới.

L.P.