Tổng cục Thống kê tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức chuẩn bị nghỉ hưu

Sáng ngày 11/8/2022, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức trước khi nghỉ hưu 6 tháng cuối năm 2022. Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương đã tới tham dự và chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng, Công đoàn cơ quan TCTK và cán bộ, công chức một số đơn vị thuộc cơ quan TCTK, các cán bộ sắp nghỉ hưu.

Gặp mặt các cán bộ, công chức sắp nghỉ hưu là một nét văn hóa tốt đẹp được Tổng cục Thống kê duy trì thực hiện trong nhiều năm qua. Đây cũng là dịp để Lãnh đạo Tổng cục ghi nhận những thành tựu đóng góp cũng như lắng nghe những ý kiến và tâm tư nguyện vọng của các cán bộ, công chức sắp nghỉ hưu. Những tâm huyết, công lao, đóng góp của những người đi trước là một yếu tố quan trọng góp phần vào thắng lợi chung của ngành Thống kê và hy vọng trong những năm tới Ngành sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp và chia sẻ quý báu của thế hệ đi trước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương cho biết, gặp mặt cán bộ, công chức sắp nghỉ hưu là một trong các hoạt động thường xuyên của TCTK. Thông qua buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng mong muốn được nghe những đóng góp, những tâm tư nguyện vọng của các đồng chí trong thời gian công tác trong ngành, đồng thời mong muốn các đồng chí có ý kiến để ngành Thống kê có thể kết nối trước – sau, trên – dưới để ngành cùng phát triển.

Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương phát biểu chia sẻ tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ, công chức chuẩn bị nghỉ hưu trong 6 tháng cuối năm 2022 đã bày tỏ tình cảm và chia sẻ tâm tư của mình, xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục và các đơn vị khi đã dành thời gian để tổ chức buổi gặp mặt, cảm ơn  lãnh đạo Tổng cục đã quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện cho công chức trong thời gian công tác…

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương nhận định, quãng thời gian được công tác với các cán bộ, công chức chuẩn bị nghỉ hưu trong ngành Thống kê là một mối duyên nghiệp cần được trân trọng và lưu giữ. Thay mặt lãnh đạo TCTK và toàn thể công chức, viên chức trong ngành trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí đối với ngành Thống kê. Tổng cục trưởng gửi lời chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ổn định với gia đình, con cháu, lưu giữ những điều tốt đẹp, những điều nhân văn, niềm vui của quãng thời gian công tác đã qua. Tổng cục trưởng cũng mong các đồng chí vẫn theo dõi, ủng hộ, hỗ trợ cho ngành, lan tỏa công việc của ngành Thống kê tại địa phương.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm và đầy ý nghĩa, là truyền thống tốt đẹp của TCTK, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cán bộ, công chức chuẩn bị nghỉ hưu trong 6 tháng cuối năm 2022./.