Đại hội Chi đoàn Viện Khoa học Thống kê nhiệm kỳ 2017-2019

Sáng ngày 31/5/2017, Chi đoàn Viện Khoa học Thống (KHTK) tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Tham dự đại hội có các đồng chí: Hoàng Thu Hiền, Bí thư Chi bộ Viện KHTK; Lê Tuấn Anh, Phó bí thư Đoàn thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan Tổng cục Thống kê (TCTK); Đồng Nguyễn Lệ Hằng, Chủ tịch Công đoàn Viện KHTK và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Được sự quan tâm của Chi uỷ, Lãnh đạo Viện KHTK và Ban chấp hành (BCH) Đoàn Thanh niên cơ quan TCTK, nhiệm kỳ 2015-2017 Chi đoàn Viện KHTK đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có bước trưởng thành về mọi mặt, khẳng định là lực lượng xung kích, nòng cốt trong các hoạt động phong trào và chuyên môn. Các đoàn viên luôn phấn đấu, rèn luyện bản thân, góp phần vào những thành tích chung của Viện, được Chi ủy, Lãnh đạo Viện KHTK tin cậy và đánh giá cao.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Tuấn Anh đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của Chi đoàn trong hoạt động chuyên môn, công tác phát triển Đảng góp phần thành công chung của nhiệm vụ Đoàn thanh niên cơ quan TCTK và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm Chi đoàn Viện KHTK cần tập trung trong nhiệm kỳ tới: (1) Chủ động đề xuất đăng ký đề tài khoa học và phối hợp với các Chi đoàn khác tham gia nghiên cứu; (2) Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức hoạt động đoàn ngày càng sôi nổi hơn nữa đồng thời đoàn viên chủ động, sáng tạo và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Đồng chí Hoàng Thu Hiền, Bí thư chi ủy, Phó Viện trưởng Viện KHTK ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017 của Chi đoàn, đồng thời chỉ đạo BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 nâng cao vai trò trách nhiệm của mình, triển khai đến các đoàn viên tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh, gắn hoạt động đoàn với việc các hoạt động chuyên môn của Viện, khắc phục những hạn chế, phát huy thế mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền giao phó.

Đại hội thông qua Nghị quyết, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chi ủy, Lãnh đạo Viện, BCH Đoàn cấp trên; Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí đủ tiêu chuẩn vào BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại diện Chi bộ, Lãnh đạo, Công đoàn Viện KHTK tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Lê Tuấn Anh, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ KH&ĐT, Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan TCTK tặng giấy khen cho Chi đoàn Viện KHTK đạt danh hiệu “Cơ sở vững mạnh 2016”

Đồng chí Hoàng Thu Hiền, Bí thư Chi bộ Viện KHTK tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn Viện KHTK nhiệm kỳ 2017-2019

Kim Oanh