Hội nghị Quốc tế về Toán và Thống kê Khoa học Ứng dụng (ICASMS)

Hội nghị Quốc tế về Toán và Thống kê Khoa học Ứng dụng (ICASMS – 2022) do Diễn đàn Nghiên cứu Toàn cầu SciencePlus[1] tổ chức sẽ được diễn ra tại Edinburgh, Vương quốc Anh từ ngày 01 đến ngày 02 tháng 8 năm 2022.

Hội nghị ICASMS là một diễn đàn quốc tế nhằm trình bày các tiến bộ công nghệ và kết quả nghiên cứu trong các lĩnh vực Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ.

Hội nghị sẽ quy tụ các nhà nghiên cứu, kỹ sư và nhà khoa học hàng đầu trong các lĩnh vực được quan tâm từ khắp nơi trên thế giới. ICASMS 2022 cũng nhiệt liệt hoan nghênh các tác giả đã từng tham dự hội nghị và được yêu thích gửi các tài liệu nghiên cứu mới tới ICASMS, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với các nhà khoa học và học giả trên khắp thế giới.

Tất cả các bài dự thi hợp lệ sẽ được đồng nghiệp xem xét và đánh giá dựa trên tính nguyên bản, kỹ thuật hoặc nội dung, chiều sâu nghiên cứu, tính đúng đắn, mức độ phù hợp, đóng góp với hội nghị. Các bài nộp dự thi sẽ được chọn dựa trên thành tích về kỹ thuật, sự quan tâm, khả năng áp dụng và mức độ phù hợp của chúng với một chương trình kỹ thuật cân đối và phù hợp. Ngoài ra, các báo cáo hội nghị sẽ được xem xét lại bởi các Ủy ban kỹ thuật của Hội nghị.

Tất cả các bài nghiên cứu hợp lệ được chọn và đăng ký sẽ được xuất bản trong tiến trình Hội nghị (Có Mã số ISBN, do Chính phủ Ấn Độ cấp) và các ấn bản mở rộng của bài báo sẽ được xuất bản trên các tạp chí quốc tế có uy tín.

Ngọc Mai (dịch)

Nguồn: http://scienceplus.us/Conference/20657/ICASMS/

[1] Science Plus được thành lập vào năm 2011, bao gồm các kỹ sư, nhà khoa học và nhà công nghệ xuất sắc nhất thế giới trong tất cả lĩnh vực khoa học. Mục tiêu và đối tượng của Science Plus là thúc đẩy và nâng cao công việc thực hiện kỹ thuật và công nghệ, khoa học liên quan và các ứng dụng của họ vào các vấn đề có tầm quan trọng của quốc tế.