Thông báo kết quả cuộc thi “Sáng tác slogan – Viện Khoa học Thống kê”

Sau thời gian 2 tháng phát động Cuộc thi “Sáng tác slogan – Viện Khoa học Thống kê”, Viện Khoa học Thống kê (KHTK) đã nhận được 58 tác phẩm dự thi từ các tác giả trong và ngoài nước tham gia. Viện KHTK trân trọng cảm ơn các tác giả đã gửi tác phẩm đến tham dự cuộc thi, sự quan tâm của quý vị là niềm vui, sự động viên đối với chúng tôi.

Để xem xét các bài dự thi, Viện KHTK đã thành lập Hội đồng tư vấn cuộc thi “Sáng tác slogan – Viện Khoa học Thống kê” tại Quyết định số 37/QĐ-VTKE ngày 23 tháng 9 năm 2016. Sau quá trình chấm thi nghiêm túc, Hội đồng tư vấn nhận thấy các Slogan tham gia dự thi mang những thông điệp về khoa học, về ngành thống kê đã phần nào phản ánh những bước đường khoa học của Viện cũng như những kì vọng tương lai. Tuy nhiên, chưa có tác phẩm nào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết về nội dung và hình thức để sử dụng làm slogan chính thức, Hội đồng chấm Slogan đã không tìm được giải Nhất mà chỉ chọn ra được giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến khích. Kết quả chấm thi đã được Viện trưởng Viện KHTK phê duyệt tại Quyết định số 47/QĐ-VTKE ngày 7 tháng 10 năm 2016 về việc trao giải thưởng cuộc thi “Sáng tác slogan – Viện Khoa học Thống kê” cho các tác giả và tác phẩm sau:

– 01 Giải nhìSlogan: Tiên phong nghiên cứu, định hướng ứng dụng

tác giả: Ông Nguyễn Mạnh Hải (77A Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Phần thưởng gồm Giấy chứng nhận và 3.000.000 đồng

– 01 Giải baSlogan: Nghiên cứu chuyên sâu, kịp thời định hướng

tác giả: Bà Đỗ Thị Ngát (124 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Phần thưởng gồm Giấy chứng nhận và 2.000.000 đồng

– 02 Giải khuyến khích:

Slogan: “Khoa học thống kê, ươm mầm con số”

tác giả: Ông Nguyễn Văn Nhân (Phòng Thanh tra thống kê, Cục Thống kê Tiền Giang)

Phần thưởng gồm Giấy chứng nhận và 500.000 đồng

Slogan: “Khoa học thống kê – Tiền đề phát triển”

tác giả: Ông Trịnh Bá Lượng (Tổ 13, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội)

Phần thưởng gồm Giấy chứng nhận và 500.000 đồng

Ban tổ chức sẽ liên hệ với các tác giả đạt giải để tổ chức trao giải thưởng vào dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Khoa học Thống kê, dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 11/2006.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn các tác giả và quý độc giả đã quan tâm, theo dõi Cuộc thi.